Giới Thiệu

Chào mừng bạn đã đến với CongDongGamer.com. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về CongDongGamer.com, giới thiệu ở đây chính là giới thiệu tất tần tật về lý do ra đời, cách thức hoạt động cũng như mục tiêu phát triển của CongDongGamer. 

Bên cạnh đó, bài giới thiệu cũng chia sẻ đến các bạn những “bí mật” về đội ngũ đứng phía sau của CongDongGamer – đội ngũ trực thiếp tham gia vào quá trình thu thập, phân tích, tổng hơp,… những thông tin bổ ích để cập nhật đến bạn đọc của CongDongGamer. 

Mời bạn tiếp tục đọc để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Mục đích ra đời của CongDongGamer.com

Game thực sự có thể coi là một phần quan trọng trong đời sống hiện nay. Việc chơi game giúp con người giải tỏa những áp lực trong cuộc sống, giúp rèn luyện tư duy cũng như phản xạ một cách hiệu quả hơn, và hơn cả đó, việc chơi game còn có thể kiếm tiền. Không khó để bắt gặp những trận thi đâu game cả online lẫn offline được hàng trăm nghìn người theo dõi và tạo ra những khoản doanh thu khổng lồ.

Và CongDongGamer.com ra đời chính là để thực hiện những nhiệm vụ dưới đây: 

  • Cập nhật những thông tin, tin tức “nóng hổi” nhất trong cộng đồng game trên khắp thế giới để độc giả đón đọc
  • Trang tin tức tổng hợp những kiến thức bổ ích về game giúp bạn có khả năng “phá đảo” game 
  • Là nơi độc giả có thể tâm sự, thể hiện những trao đổi, đánh giá của bản thân về sự kiện, hiện tượng game,….

Chung quy lại thì mục đích cuối cùng của CongDongGamer nói chung cũng chỉ là muốn tạo ra một trang web cập nhật toàn bộ những hoạt động trên sân chơi online này, kết nối những người có cùng đam mê lại với nhau tạo nên một cộng đồng gamer vững mạnh.

mục đích ra đời cộng đồng gamer...

Phương châm hoạt động của CongDongGamer

Dựa trên mục đích ra đời đã đề cập ở trên, CongDongGamer.com đưa ra phương châm hoạt động chính là phải liên tục cập nhật những thông tin, đánh giá [MỚI NHẤT, CHI TIẾT NHẤT, BỔ ÍCH NHẤT] trên diễn đàn game online để để gửi đến bạn đọc. 

Những bài viết của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực như: 

  • Tin tức game
  • Đánh giá game
  • Hướng dẫn game
  • Thư viện game
  • ….

Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc rất nhiều thông tin bổ ích và đáng mong đợi. 

Đội ngũ của CongDongGamer

Chủ sở hữu hiện tại – CEO Leo Minh

Sau khi chuyển giao toàn bộ các thông tin của website congdonggamer.com cho chủ hữu mới là ông Cao Nguyễn Lê Minh ( Leo Minh ) thì toàn bộ quyền điều hành và trách nhiệm của website congdonggamer.com sẽ thuộc sự quản lý của đội ngũ CG Media , là người có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo đa nền tảng, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực game online chắc chắn những kiến thức của Leo Minh sẽ hỗ trợ cho tất cả mọi người một cách chuẩn và đầy đủ nhất

Co Founder Thanh Quốc

Là một bạn trẻ đam mê các thể loại game online, từng có nhiều năm tham gia cộng đồng game và thi đấu hỗ trợ ở một số đội, cộng với sở thích SEO, Thanh Quốc đã tham gia phát triển dự án và trở thành một CO- Founder của CongDongGamer team.

Với góc nhìn của Thanh Quốc – một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game online thì hy vọng có thể đem đến cho bạn đọc những đánh giá chuẩn xác nhất dưới góc nhìn của một game thủ. 

Content Manager Võ Bảo Tường Vi

Võ Bảo Tường Vi (sinh năm 2001 ) là một tác giả đã có gần 2 năm kinh nghiệm trong việc review, đánh giá các thể loại game online cũng như chuyên cập nhật những tin tức mới nhất trong cộng đồng game. Tuy không phải là game thủ có quá nhiều kinh nghiệm chinh chiến, nhưng cũng thông qua điều này, Tường Vi có thể mang đến cho bạn những đánh giá chuẩn xác nhất dưới góc nhìn là một “tân thủ”, phù hợp với những bạn mới bước chân vào cộng đồng game online này. 

đội ngũ congdonggamer

Góp ý & liên hệ với chúng tôi

Nếu trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ mà bạn gặp phải khó khăn không thể giải đáp được hoặc đơn giản là hợp tác với CongDongGamer.com thì vui lòng liên hệ qua những thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

  • Founder, CEO: Leo Minh
  • Số điện thoại: 0708.7777.67

Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng giải đáp và hợp tác với bạn. Nếu có bất kỹ tổn thất nào liên quan đến việc liên hệ sai thông tin liên hệ đã nêu trên, CongDongGamer hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tổn thất này.

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi CongDongGamer.com. Nếu cảm thấy hữu ích hãy giới thiệu website đến với người thân và bạn bè của bạn nhé!

Chân thành cảm ơn bạn!

Leo Minh và CongDongGamer Team